209 cán bộ CĐCS thuộc LĐLĐ huyện Hải Lăng được tập huấn nghiệp vụ

Thứ tư - 02/10/2019 05:39 687 0
Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, trong hai ngày 01, 02/10/2019, LĐLĐ huyện Hải Lăng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho 209 cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc. Dự truyền đạt các nội dung tập huấn có các đồng chí trong Thường trực và lãnh đạo các ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh.
hai lang
Tại hội nghị, các báo cáo viên đã truyền đạt nội dung cơ bản của các chuyên đề: tổ chức và hoạt động của CĐCS, chính sách pháp luật, tài chính, kiểm tra, tuyên truyền giáo dục, nữ công… Qua lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã nắm được những kiến thức cơ bản để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức công đoàn cơ sở trong thực tiễn./.

Tác giả bài viết: Ly Na