Agribank Quảng Trị tổ chức Hội thao năm 2013

Thứ tư - 11/09/2013 20:31 1.742 0
Thiết thực chào mừng 68 năm Quốc khánh nước CHXHCNVN, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, kỷ niệm 25 thành lập Agribank và các sự kiện trọng đại trong năm; mừng khánh thành trụ sở 9 tầng và nhà thể thao đa năng Agribank Quảng Trị, ngày 6/9/2013, Ban Chấp hành Công đoàn Agribank Quảng Trị đã phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội thao năm 2013.
Đồng chí Hồ Sỹ Trọng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Quảng Trị (thứ nhất bên phải sang) tặng cờ cho các đội đạt giải cao
Hội thao nhằm nâng cao thể chất và tinh thần cán bộ công nhân viên chức lao động (CBCNV), tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên CBCNVC Agribank vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt chỉ tiêu kinh doanh năm 2013. Đồng thời quảng bá hình ảnh Agribank đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ, hiện đại và gần gũi thân yêu, với mong muốn luôn luôn có nhiều khách hàng đến với Agribank Quảng Trị.
Đến dự Hội thao 2013 có đồng chí Hồ Sỹ Trọng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Quảng Trị; đồng chí Lê Thị Lan Hương Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng Uỷ khối Doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Đăng Bảo- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh,các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành Ngân hàng tại Quảng Trị; các đồng chí Lãnh đạo, CBNV của Agribank chi nhánh tỉnh và cơ sở. Đặc biệt với sự tham gia 146 vận động viên của 11 đội, 16 trọng tài, các chăm sóc viên, cổ động viên trong toàn chi nhánh.
Hội thao 2013 diễn ra từ  6/9 đến 8/9. Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết trung thực - quyết tâm cao , hội thao 2013 đã thành công tốt đẹp.
Giải nhất toàn đoàn thuộc về Agribank TP. Đông Hà với các giải: Giải nhất môn bóng chuyền nam, giải  nhất môn cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi, giải nhì môn cầu lông đôi nam nũ dưới 45 tuổi, giải khuyến khích môn cầu lông đôi nam nữ trên 45 tuổi
Giải nhì toàn đoàn thuộc về Hội Sở Agribank Quảng Trị với các giải: Giải nhất môn cầu lông đôi nam trên 45 tuổi, giải ba môn cầu lông đôi nam nữ dưới 45 tuổi, giải ba môn cầu lông đôi nam nữ trên 45 tuổi và giải ba môn bóng chuyền nam.
Giải ba toàn đoàn thuộc về Agribank Thị xã Quảng Trị và Agribank Vĩnh Linh; Agribank Triệu Phong đạt giải khuyến khích, các đội còn lại đạt giải phong trào.
Kết thúc hội thao, mỗi CBCNV lại tiếp tục công việc của mình với tinh thần và sự nỗ lực mới. làm việc với năng suất, chất lượng tốt hơn, quyết tâm đạt các mục tiêu kinh doanh 2013 .
Tin: Công đoàn Agribank Quảng Trị
Sau đây là một số hình ảnh về Hội thao:

Ông Hoàng Minh Thông – Giám đốc  Agribank Quảng Trị và các đại biểu chụp hình lưu niệm
                    với các đội tham dự hội thao hội thao năm 2013 tại lễ khai mạc

Hình ảnh thi đấu môn bóng chuyền nam

Hình ảnh thi đấu cầu lông

Và các hình ảnh trong lễ trao giải: