Bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn

Thứ năm - 23/01/2014 04:23 1.983 0
Ngày 22/01/2014, Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông đã tiến hành bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Hồ Văn Lâm, giáo viên Trường Tiểu học & Trung học cơ sở xã A Ngo.
Đ/c Lê Anh Tuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đakrông bàn giao "Mái ấm công đoàn"  cho đoàn viên Hồ Văn Lâm, giáo viên Trường Tiểu học & THCS xã ANgo
Đ/c Lê Anh Tuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đakrông bàn giao "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Hồ Văn Lâm, giáo viên Trường Tiểu học & THCS xã ANgo
Ngôi nhà được xây dựng với tổng giá trị gần 100 triệu đồng, trong đó quỹ “Mái ấm Công đoàn” tài trợ 30 triệu đồng. Đây là ngôi nhà thứ hai được chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” tỉnh Quảng Trị đầu tư xây dựng cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở năm 2013 tại huyện ĐaKrông. Trước đó, LĐLĐ huyện cũng đã tiến hành bàn giao nhà ở cho đồng chí Hồ Văn Thao, đoàn viên Công đoàn xã Mò Ó.

Lê Trường Sinh