CĐ ngành Giao thông - Vận tải: Khai mạc giải bóng đá CNLĐ năm 2016

Thứ năm - 25/08/2016 03:40 796 0
Sáng nay 25.8, tại sân bóng đá Lê Lợi, thành phố Đông Hà, Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã tổ chức khai mạc giải bóng đá CNLĐ năm 2016 chào mừng 71 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 và 71 năm ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải 28/8 (1945-2016).
Đ/c Trần Ngọc, Chủ tịch CĐ ngành phát biểu khai mạc giải
Đ/c Trần Ngọc, Chủ tịch CĐ ngành phát biểu khai mạc giải
Dự và động viên phong trào có các đồng chí: Lê Đức Tiến, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở GTVT; Trần Ngọc, Chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn ngành; đại diện lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở các đơn vị thuộc và đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị trong toàn ngành.
Tham gia dự giải lần này có 9 đội bóng với 150 vận động viên là CNLĐ, đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc ngành. Đây là hoạt động thể thao thường niên, quy tụ được hàng ngàn lượt CNLĐ tham gia, góp phần  xây dựng và duy trì phong trào văn hóa, thể thao trong CNLĐ.
Đồng chí Trần Ngọc, Chủ tịch Công đoàn ngành đã phát biểu động viên và biểu dương tinh thần hăng hái nhiệt tình tham gia dự giải của các đơn vị, đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong việc tổ chức các hoạt động thể thao ở cơ sở. Đồng chí nhấn mạnh, hoạt động thể thao sẽ góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong đời sống văn hóa tinh thần, là dịp để CNLĐ gặp gỡ giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tạo sự gắn bó, đoàn kết, từ đó thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất, nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ chính trị của đơn vị; thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và ngày truyền thống ngành GTVT.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây