Công đoàn Bưu điện tỉnh phối hợp tổ chức “Tập huấn công tác ATVSLĐ-PCCN”

Thứ hai - 23/06/2014 22:08 1.210 0
Ngày 21/6/2014 CĐCS Bưu điện tỉnh đã phối hợp cùng với doanh nghiệp tổ chức lớp tập huấn công tác ATVSLĐ và PCCN. Tham dự lớp tập huấn có 60 cán bộ công đoàn và mạng lưới An toàn vệ sinh viên, cán bộ phụ trách công tác ATVSLĐ của các đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh.
Học viên thực hành xử lý các tình huống ứng cứu khi có sự cố cháy nổ
Học viên thực hành xử lý các tình huống ứng cứu khi có sự cố cháy nổ
Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản như: tổ chức bộ máy làm công tác ATVSLĐ tại doanh nghiệp; nhiệm vụ của CĐCS trong công tác ATVSLĐ; kỹ năng hoạt động của Mạng lưới An toàn vệ sinh viên; các biện pháp PCCN và sơ cấp cứu người bị nạn. Lớp tập huấn cũng đã giúp các học viên thực hành xử lý các tình huống ứng cứu khi có sự cố cháy nổ và tai nạn lao động.
          Với phương châm hoạt động “Công đoàn cùng đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”, trong những năm qua, Công đoàn Bưu điện tỉnh đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, cùng với doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong hoạt động SXKD, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Nhờ làm tốt công tác huấn luyện và tuyên truyền, giáo dục cho người lao động về các biện pháp đảm bảo ATVSLĐ - PCCN nên trong nhiều năm qua Bưu điện tỉnh không để xảy ra các sự cố gây mất an toàn trong lao động. Năm 2012 Công đoàn Bưu điện tỉnh đã được LĐLĐ tỉnh tặng cờ cho đơn vị xuất sắc trong phong trào “Xanh, sạch, đẹp, bảo đảm ATVSLĐ”.
 
                                                                             Thanh Hương – Phó Ban CSPL

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây