Công đoàn ngành giáo dục tổ chức hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi

Thứ hai - 07/04/2014 22:55 2.516 0
Trong hai ngày 06 và 07 tháng 4 năm 2014, tại trường THPT Đông Hà, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Trị đã tổ chức Hội thi cán bộ CĐCS giỏi năm học 2013- 2014. Đồng chí Nguyễn Thế Lập UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Đức Thắm, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã đến dự.
Phần thi năng khiếu của CĐCS Trường THPT Vĩnh Linh

Hội thi đã thu hút hơn 40 cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành trong toàn tỉnh. Trải qua 03 phần thi về năng khiếu, kiến thức nghiệp vụ Công đoàn và phần thi xử lý tình huống, hội thi là dịp để cán bộ đoàn viên Công đoàn trong toàn ngành giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng tổ chức hoạt động công đoàn. Kết thúc hội thi, ban tổ chức  đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích. Đoàn viên Nguyễn Thị Hương Giang đến từ CĐCS trường chuyên Lê Quý Đôn đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đoàn viên Lương Bạch Dương CĐCS trường Trưng Vương và đoàn viên Lê Thị Phương CĐCS trường THPT thị xã Quảng Trị.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh
                                                         phát biểu khai mạc Hội thi

Phần thi năng khiếu của CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ  (TX Quảng Trị)

Phần thi ứng xử của đoàn viên Lưu THị Hương Giang -CĐCS Trường chuyên Lê Quý Đôn

Phần thi kiến thức nghiệp vụ công đoàn của đoàn viên Cáp Xuân Tú
                                                   - CĐCS Trường THPT Đông Hà