Đại hội TDTT khối CNVCLĐ huyện Hải Lăng

Thứ tư - 31/07/2013 21:26 1.647 0
Ngày 24/7/2013, Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức Đại hội TDTT khối CNVCLĐ năm 2013, với 2 nội dung gồm: Giải Cầu lông trong CBCCLĐ khối xã, thị trấn và Giải Bóng bàn trong CBCCVCLĐ khối các cơ quan, doanh nghiệp.
Đ/c Lê Quang Cường - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hải Lăng tặng cờ cho các đội đạt giải cao
Tại Đại hội, đã diễn ra vòng chung kết của 16 đội thi đấu Cầu lông đạt thành tích xuất sắc ở 4 cụm CĐCS và 8 tay vợt xuất sắc tranh tài ở vòng chung kết môn Bóng bàn. Ban tổ chức đã tặng cờ và tiền thưởng cho các đội đạt thành tích cao.