LĐLĐ Hướng Hóa: Tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ năm 2014

Thứ ba - 20/05/2014 03:18 1.246 0
Trong 2 ngày 17 và 18/5/2014, tại nhà thi đấu thể thao huyện Hướng Hóa, LĐLĐ huyện đã tổ chức chung kết giải bóng chuyền nam, nữ CNVC-LĐ cấp huyện .
LĐLĐ Hướng Hóa: Tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ năm 2014
Tham dự giải có 8 đội (4 đội nam và 4 đội nữ) với hơn 100 vận động viên là CNVC-LĐ được tuyển chọn từ các cụm CĐCS: Nam Hướng Hóa, Bắc Hướng Hóa, cụm Khe Sanh và cụm Lao Bảo. Giải đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Các đội đã thi đấu với tinh thần hào hứng, cống hiến những pha bóng quyết liệt, đẹp mắt trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên trên địa bàn.
Đây là hoạt động văn hóa thể thao truyền thống của lực lượng CNVC-LĐ huyện Hướng Hóa. Theo đánh giá của ban tổ chức giải, chất lượng giải bóng chuyền nam nữ CNVC-LĐ năm nay đã được nâng lên đáng kể, đặc biệt là tinh thần thi đấu của các vận động viên. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội nam cụm Nam Hướng Hóa và đội nữ cụm Khe Sanh; giải nhì cho đội nam cụm Khe Sanh và đội nữ cụm Bắc Hướng Hóa và nhiều giải cho các tập thể, cá nhân khác./.
                                                                           Trần Thị Thương
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây