LĐLĐ Thị xã Quảng Trị: Bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn”

Thứ tư - 27/07/2016 05:17 1.146 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1949 - 28/7/2016). Vừa qua, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã tổ chức khánh thành bàn giao nhà ở mái ấm công đoàn cho đồng chí Phan Thị Ân - đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Hoa Hồng, thị xã Quảng Trị.
LĐLĐ Thị xã Quảng Trị: Bàn giao nhà ở  “Mái ấm công đoàn”
Gia đình đồng chí Phan Thị Ân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở,  một mình ở với mẹ già thường xuyên đau ốm trong khi đó bản thân mức lương thấp không đủ trang trải cuộc sống gia đình. Được sự hỗ trợ từ Chương trình “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh với số tiền 30 triệu đồng và gia đình, đồng nghiệp, qua gần 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay đã hoàn thành, đưa vào sử dụng./.

Tác giả bài viết: Lê Khắc Hòa - CT LĐLĐ Thị xã Quảng Trị