LĐLĐ Thị xã Quảng Trị: Tuyên truyền pháp luật và phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS

Thứ sáu - 27/05/2016 03:31 1.196 0
Ngày 26/5/2016, tại Công ty TNHH gỗ Quảng Trị, LĐLĐ Thị xã Quảng Trị tổ chức Hội nghị tuyên truyền phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và phổ biến giáo dục pháp luật cho hơn 30 CNLĐ các doanh nghiệp ngoài nhà nước nhằm tiếp tục hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2016.
Đ/c Hoàng Văn Tuân - Phó ban TGNC LĐLĐ tỉnh truyền đạt chuyên đề chính sách pháp luật lao động và công đoàn
          Tại buổi tuyên truyền,  CNLĐ đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Tuân - Phó ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh truyền đạt những nội dung liên quan đến quyền gia nhập tổ chức công đoàn, nội dung cơ bản của Bộ luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội  và  một số chế độ chính sách có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của CNLĐ.
          Nhân dịp này, Thường trực LĐLĐ Thị xã đã trao quyết định thành lập mới 3 CĐCS doanh nghiệp ngoài nhà nước và trao 06 suất quà, trị giá 2.000.000 đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty TNHH gỗ Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy