LĐLĐ Thị xã Quảng Trị tổ chức giải bóng đá CNVCLĐ năm 2013

Thứ hai - 16/09/2013 19:57 1.664 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 26/8/2013, LĐLĐ Thị xã Quảng Trị đã tổ chức giải bóng đá CNVCLĐ năm 2013. Tham gia giải bóng đá lần này gồm có 4 đội với gần 50 vận động viên tham gia là những cán bộ, công nhân viên chức, lao động đến từ các CĐCS tại trụ sở UBND thị xã, khối dân vận, Phòng VH&TT và Phường 2.
Đồng chí Nguyễn Trí Tuấn - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã (Thứ ba bên phải sang) trao hoa cho các đội tham gia giải
            Đây là dịp để cán bộ, công nhân viên chức, lao động các cơ quan đơn vị trên địa bàn Thị xã gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết, hợp tác trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, khơi dậy tinh thần rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9  và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2013.
LĐLĐ Thị  xã Quảng Trị