LĐLĐ huyện Cam Lộ: Truyền thông An toàn giao thông cho cán bộ CĐCS năm 2013

Thứ sáu - 25/10/2013 20:57 1.725 0
Ngày 24/10/2013, LĐLĐ huyện Cam Lộ phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức truyền thông, phổ biến kiến thức pháp luật về An toàn giao thông cho hơn 60 cán bộ công đoàn cơ sở.
Cán bộ Ban An toàn giao thông huyện Cam Lộ phổ biến kiến thức về ATGT
Tại buổi truyền thông, đại diện Ban an toàn giao thông huyện đã phổ biến, hướng dẫn các nguyên tắc, tình huống khi tham gia giao thông, các văn bản pháp luật về ATGT; phân tích nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông từ thực tế tai nạn giao thông trong thời gian qua; phổ biến nội dung nhiệm vụ thực hiện Năm ATGT 2013 với chủ đề "Thiết lập trật tự kỷ cương giao thông, nâng cao ý thức trách nhiệm của người thực thi công vụ và người tham gia giao thông"...
 Qua buổi truyền thông, cán bộ công đoàn cơ sở được trang bị, trau dồi thêm những kiến thức cơ bản, cần thiết về ATGT. Từ đó bảo vệ chính mình và làm tốt việc tuyên truyền ATGT trong thời gian tới, góp phần xây dựng văn hóa giao thông, đẩy lùi tai nạn, bảo vệ tính mạng, tài sản và hạnh phúc của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và toàn xã hội.
                                                               LĐLĐ huyện Cam Lộ