LĐLĐ huyện ĐaKrông: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Đức Nhân

Thứ sáu - 08/07/2016 03:42 1.229 0
Ngày 07/7/2016, Công ty TNHH Một thành viên Đức Nhân tổ chức Lễ thành lập Công đoàn cơ sở Công ty. Dự Lễ thành lập, có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đại diện Ban Giám đốc Công ty Đức Nhân và toàn thể đoàn viên, công nhân lao động của Công ty.
Tại buổi lễ, đã tuyên bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty, kết nạp 5 đoàn viên công đoàn; tổ chức bầu ra Ban chấp hành CĐCS Công ty gồm 3 đồng chí. Đồng thời, thông qua Chương trình hoạt động  của CĐCS trong thời gian tới. Trong đó tập trung vào các nhiệm vụ: Vận động đoàn viên, CNLĐ rèn luyện tác phong và ý thức tổ chức kỷ luật, luôn chấp hành tốt nội quy, quy chế  của doanh nghiệp; tuyên truyền về trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ của đoàn viên, người lao động, động viên  để người lao động hăng hái sản xuất, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của Công ty; nắm tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động, tiếp tục vận động công nhân lao động chưa gia nhập vào tổ chức công đoàn tự nguyện gia nhập vào tổ chức công đoàn; tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể;  giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách của doanh nghiệp đối với người lao động nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho  đoàn viên và người lao động  trong Công ty./.

Tác giả bài viết: Lê Trường Sinh