LĐLĐ huyện ĐaKrông phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền nam năm 2014

Thứ bảy - 19/04/2014 06:27 1.752 0
Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước; kỷ niệm 128 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5 - Tháng Công nhân năm 2014; kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014); chào mừng Đại hội MTTQVN huyện ĐaKrông lần thứ IV. Trong 4 ngày, từ ngày 14 đến 17 tháng 4 năm 2014, LĐLĐ phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức thi đấu Giải bóng chuyền Nam huyện ĐaKrông năm 2014, tham gia Giải có 16 Đội từ các CĐCS và Công đoàn ngành trên địa bàn.
LĐLĐ huyện ĐaKrông phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền nam  năm 2014
                Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội xã Ba Lòng, Giải Nhì xã Mò Ó, 02 Giải Ba cho xã Triệu Nguyên và Bệnh viện đa khoa huyện ĐaKrông và 05 Giải cá nhân cho các cầu thủ xuất sắc trong quá trình thi đấu. Qua Giải lần này đã tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị, địa phương được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục, thể thao; đồng thời thông qua đó để tuyển chọn cầu thủ, thành lập Đội tham gia Giải bóng chuyền Nam CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị năm 2014.

Lê Trường Sinh – LĐLĐ huyện ĐaKrông