LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Tổ chức chung kết “Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” năm 2014

Chủ nhật - 25/05/2014 21:50 1.231 0
Thiết thực chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, hưởng ứng tháng công nhân và và hướng đến chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; ngày 24 tháng 5 năm 2014, LĐLĐ huyện Hướng Hóa tổ chức chung kết “Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” năm 2014. Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Trị.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh  tặng cờ lưu niệm cho các đội thi
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội thi
Vòng chung kết Hội thi có 05 đội với 15 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ  “Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” của 05 cụm CĐCS: Bắc Hướng Hóa, Nam Hướng Hóa, Khe Sanh, Lao Bảo và cụm cơ quan Hành chính sự nghiệp. Hội thi diễn ra trong không khí sổi nổi, hào hứng và nhiệt tình của các thí sinh với phần thi năng khiếu hoạt động, kiến thức chung về Công đoàn và nghiệp vụ Công đoàn. Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho cụm cơ quan Hành chính - Sự nghiệp, giải nhì cho cụm Khe Sanh, giải ba cho cụm Bắc Hướng Hóa, và trao 02 giải khuyến khích cho cụm: Nam Hướng Hóa và Lao Bảo cùng một số giải phụ khác.
Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn của cán bộ Công đoàn nói chung và đoàn viên, CNVCLĐ nói riêng, là cơ hội để cán bộ Công đoàn nắm được kiến thức pháp luật, nâng cao hiểu biết về vị trí vai trò, chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, là dịp để cán bộ Công đoàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động và tổ chức phong trào tại Công đoàn cơ sở.  
          Cũng tại hội thi, LĐLĐ huyện Hướng Hóa đọc thư kêu gọi của Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam gửi cán bộ, đoàn viên và công nhân lao động cả nước trước việc Trung Quốc vi phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam.                                             
                                                                             Trần Thị Thương
 
 
                                      

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây