LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Khởi công xây dựng nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Thứ sáu - 16/05/2014 04:50 1.233 0
Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh đã khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Mai Thị Cam công tác tại trường Tiểu học Vĩnh Hà.
Đ/c Nguyễn Bá Lưu - Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh trao biển hỗ trợ xây dựng nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên
Đ/c Nguyễn Bá Lưu - Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh trao biển hỗ trợ xây dựng nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên
          Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao biển hỗ trợ xây dựng nhà ở Mái ấm Công đoàn cho đồng chí Mai Thị Cam với kinh phí 30 triệu đồng. Ngoài số tiền trên, thông qua chương trình phối hợp hoạt động giữa UBMT TQVN và LĐLĐ huyện, ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã đề xuất với UBMT TQVN huyện hỗ trợ thêm cho gia đình đồng chí Mai Thị Cam số tiền 20 triệu đồng qua chương trình xây dựng nhà ở “Đại đoàn kết”. Đồng chí Mai Thị Cam đã bày tỏ niềm vui mừng và lòng biết ơn sâu sắc đến các ban ngành đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ gia đình xây dựng được ngôi nhà để bản thân yên tâm công tác.
          Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn huyện Vĩnh Linh trong “Tháng Công nhân” và chương trình hỗ trợ xóa nhà ở tạm bợ, dột nát của UBMT huyện Vĩnh Linh năm 2014, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.
                                                          Thu Hiền (LĐLĐ huyện Vĩnh Linh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây