LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Triển khai biên soạn Lịch sử phong trào công nhân và công đoàn Vĩnh Linh

Chủ nhật - 17/11/2013 22:54 1.746 0
Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống huyện Vĩnh Linh (25/8/1954-25/8/2014) và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2014), ngày 15/11/2013, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức Hội nghị triển khai công tác biên soạn lịch sử phong trào công nhân và tổ chức công đoàn Vĩnh Linh giai đoạn 1930-2013. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Mai – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban biên tập, biên soạn cuốn lịch sử.
Hội nghị triển khai biên soạn Lịch sử phong trào công nhân, công đoàn huyện Vĩnh Linh
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Mai – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo cho công tác soạn thảo đồng thời định hướng một số nội dung và cách thức để hoàn thiện lịch sử.
 Hội nghị đã thống nhất nội dung, bố cục và các bước tiến hành theo kế hoạch đã đề ra, giao Ban chỉ đạo và Ban biên tập hoàn thành kế hoạch, đề cương để tiến hành triển khai biên soạn. Thay mặt Ban chỉ đạo, Ban biên tập, đồng chí Nguyễn Bá Lưu – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện – Trưởng ban chỉ đạo tiếp thu ý kiến và bổ sung vào kế hoạch xây dựng lịch sử, quyết tâm hoàn thành cuốn lịch sử có chất lượng và phát hành vào dịp 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 60 năm thành lập đặc khu Vĩnh Linh 25/8/1954-25/8/2014.
Ngọc Ánh