Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi”

Thứ sáu - 23/05/2014 05:04 1.699 0
Ngày 22/5/2014, Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông đã tổ chức hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi” năm 2014.
LĐLĐ huyện Đakrông tổ chức Hội thi "Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi"
Tham gia hội thi có 13 đội (9 đội  từ các CĐCS trực thuộc và 4 đội được tuyển chọn từ hội thi cán bộ CĐCS giỏi của Công đoàn giáo dục huyện), với 52 thí sinh là cán bộ công đoàn tham gia trong đội hình chính thức và hàng chục đoàn viên cùng tham gia phần thi năng khiếu. Trải qua ba phần thi: Năng khiếu, kiến thức và nghiệp vụ công đoàn, các đội đã thể hiện sinh động mang tính tuyên truyền, giáo dục cao. Phần kiến thức pháp luật và khả năng ứng xử các tình huống trong thực tế thường xảy ra, các thí sinh đã trả lời khá lưu loát, chính xác, thể hiện được kỹ năng cũng như sự hiểu biết về chế độ chính sách của Nhà nước liên quan đến CNVCLĐ, các quy định của Tổng LĐLĐ Việt Nam và các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp đề ra.
Kết thúc, ban tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho đội Công đoàn các cơ quan Văn phòng UBND - Thanh tra Tư pháp – Nội vụ - Tài chính Kế hoạch; giải nhì cho đội Công đoàn các trường học xã Tà Rụt; giải ba cho đội Công đoàn xã ĐaKrông…
Trước đó, đại diện ban tổ chức hội thi đã đọc thư của Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam gửi cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân lao động cả nước, đồng thời phát động toàn thể cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ tại hội thi nhắn tin ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”.
                                                              Lê Trường Sinh