CĐ ngành Công thương: Khởi công xây dựng Mái ấm công đoàn

Chủ nhật - 19/05/2019 22:23 871 0
Ngày 17/5/2019, tại thôn  Gia Độ, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị đã tổ chức khởi công xây dựng “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên  Lê Thị Phong Lam, thuộc CĐCS Công ty TNHH Thương mại số 1.
CĐ ngành Công thương: Khởi công xây dựng Mái ấm công đoàn
Chị Lam là công nhân lao động trực tiếp, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, thu nhập thấp, chồng không có nghề nghiệp ổn định, gia đình nội ngoại đều khó khăn, mẹ chồng bị bệnh hiểm nghèo, nuôi 2 con nhỏ. Ngôi nhà gia đình đang sinh sống đã xuống cấp, không đủ che mưa nắng.
Mong muốn có một ngôi nhà kiên cố tưởng chừng không thể thực hiện được với gia đình chị Lam, nhưng nhờ sự hỗ trợ từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” (trị giá 40 triệu đồng), cùng với sự giúp đỡ của doanh nghiệp, người thân và bạn bè, chị đã xây được ngôi nhà mơ ước.
Với mái ấm công đoàn này, hi vọng chị sẽ yên tâm công tác và nỗ lực hết sức mình trong lao động, góp phần phát triển doanh nghiệp, nâng cao đời sống cho bản thân./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan