CĐCS Cơ quan Thị ủy Quảng Trị tặng quà cho gia đình đoàn viên có công với cách mạng

Thứ hai - 26/07/2021 17:32 455 0
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021) gắn với chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2021), vừa qua, Công đoàn cơ sở cơ quan Thị ủy tổ chức gặp mặt, tặng quà cho cán bộ, đoàn viên có thân nhân ( bố, mẹ) là thương binh, liệt sỹ.
bb

Tại buổi gặp mặt, CĐCS cơ quan Thị ủy đã thăm hỏi, động viên và trao 7 suất quà cho 7 cán bộ, đoàn viên có thân nhân là thương binh, liệt sỹ.
Cũng trong dịp này, CĐCS cơ quan Thị ủy phối hợp với CĐCS cơ quan Huyện ủy Triệu Phong tổ chức thả hoa, đăng đèn trên sông Thạch Hãn; Ban nữ công CĐCS dâng hương tại di tích lịch sử Trường Bồ Đề và Tượng đài Mai Quốc ca trên địa bàn thị xã Quảng Trị.
vv
CĐCS Cơ quan Thị ủy Quảng Trị thả hoa trên sông Thạch Hãn

Nữ công CĐCS dâng hương tại các di tích

Đây là hoạt động thường xuyên được CĐCS cơ quan Thị ủy duy trì trong những năm qua, là việc làm ý nghĩa tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ Quốc, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" đối với các gia đình Thương binh, Liệt sỹ trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy