CĐCS Công ty CP May và Thương mại Gio Linh phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022

Thứ ba - 03/05/2022 20:56 520 0
Chiều ngày 29/4/2022 CĐCS Công ty CP May và Thương mại Gio Linh tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lương Thị Hồng Thanh – UVBTV, Phó Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ huyện Gio Linh, Chủ tịch HĐQT và gần 600 đoàn viên, công nhân lao động của Công ty.
nnn
Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022 của Công ty CP May và Thương mại Gio Linh
Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Anh – Chủ tịch CĐCS Công ty đã phát động Tháng công nhân năm nay với chủ đề: “Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”, tập trung đẩy mạnh truyền thống đoàn kết, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của công nhân lao động trong thực hiện tốt nhiệm vụ công ty, góp phần phục hồi sản suất kinh doanh sau đại dịch COVID-19. Đồng thời, tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động và tăng cường kiểm soát các nguy cơ, rủi ro, cải thiện điều kiện làm việc, chăm sóc sức khỏe người lao động, hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp...
hh
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tượng trưng hỗ trợ Mái ấm công đoàn cho đoàn viên
bbb
Đồng chí Cổ Thế Chung - Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho CNLĐ

Tại buổi lễ, CĐCS Công ty đã tổ chức kết nạp 100 CNLĐ vào tổ chức công đoàn Việt Nam; LĐLĐ tỉnh trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng nhà ở "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 40 triệu đồng và trao 20 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; Ban Giám đốc và CĐCS Công ty trao 30 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho các đoàn viên có thành tích lao động giỏi trong thời gian qua.

Trước đó, CĐCS Công ty đã tổ chức "Ngày hội thanh niên công nhân" với các trò chơi tập thể, vui chơi có thưởng như: Se chỉ luồn kim, đổ nước vào chai, chuyền bóng bằng bụng, bịt mắt bắt vịt... Qua đó đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong CNLĐ góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và tạo động lực cho đoàn viên thi đua lao động sản xuất.
dfff
CNLĐ tham gia và cổ vũ ở trò chơi "bịt mắt bắt vịt"

Đây là hoạt động điểm của LĐLĐ huyện chỉ đạo CĐCS Công ty CP May và Thương mại Gio Linh tổ chức hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022.

Tác giả bài viết: Mỹ Lệ