CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Tổ chức Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021

Thứ năm - 21/01/2021 02:27 516 0
Ngày 21/01, CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh. Tham dự còn có lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp cùng đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
facebook 1611213287411 6757918336244018638
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu tại chương trình
Năm 2020, do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 và thiên tai lũ lụt nhiều đoàn viên, người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phải tạm ngừng việc trong thời gian dài, làm ảnh hưởng đến đời sống, việc làm và thu nhập.
Để chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, người lao động mỗi khi Tết đến, Xuân về, Thường trực CĐVC tỉnh đã thăm hỏi, động viên và trao 41 suất quà trị giá 41 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh. Dịp này, CĐCS Sở VHTTDL cũng đã trao nhiều phần quà có ý nghĩa cho đoàn viên, NLĐ.
4 1
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ
Năm 2021, các cấp công đoàn thuộc CĐVC tỉnh tiếp tục phát huy và nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn tại cơ sở; chia sẻ, hỗ trợ và động viên đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC tỉnh)