Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”

Chủ nhật - 27/06/2021 21:52 695 0
Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2021), chiều ngày 25/6, Công đoàn Cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”. Tham dự buổi sinh hoạt có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Thái Phong; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Khánh; Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Trí Ánh cùng tập thể cán bộ, công chức của Ban.
 cc
Công đoàn Cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho  cán bộ, công chức nhân Ngày Gia đình Việt Nam

Tại buổi sinh hoạt, sau khi nghe đồng chí Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Trí Ánh ôn lại truyền thống, tôn vinh các giá trị tốt đẹp của gia đình, cán bộ công chức của Ban đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm xây dựng gia đình hạnh phúc. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng với áp lực công việc, sự phát triển của công nghệ, việc lạm dụng điện thoại thông minh hiện nay, gia đình sẽ dễ mất đi sự gắn kết nếu mỗi thành viên không quan tâm vun vén mỗi ngày; bởi lẽ nền tảng gia đình được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm và trò chuyện giao tiếp là yếu tố quan trọng giúp mỗi thành viên hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Dịp này, Công đoàn Cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao tặng 25 phần quà trị giá 25 triệu đồng cho  cán bộ, công chức của Ban.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam, góp phần động viên và giúp cho cán bộ, công chức, đoàn viên có thêm kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: Hằng Nga - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy