Công đoàn ngành Y tế: Thăm, tặng quà cho nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch

Thứ năm - 01/07/2021 03:07 603 0
Ngày 30/6/2021, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Nghiệp vụ Dược - Sở Y tế đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, đoàn viên, nhân viên y tế Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng đang trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm chốt kiểm soát y tế và khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.
20210701 040346

Tại điểm đến thăm, đoàn công tác đã bày tỏ sự trân trọng trước những nổ lực, vất vã của đội ngũ nhân viên y tế trực tiếp tham gia nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua. Đồng thời chúc đội ngũ nhân viên y tế giữ gìn sức khỏe, tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực với các ban, ngành đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Dịp này, đoàn đã tặng 100 kính chắn giọt bắn (từ nguồn hỗ trợ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị ) cho Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng và hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết cho nhân viên y tế tại các điểm chốt kiểm soát y tế và khu cách ly tập trung. Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực góp phần tiếp thêm năng lượng, động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, nhân viên y tế có thêm sức mạnh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Hòa