Công đoàn Viên chức tỉnh: Bàn giao Nhà ở Mái ấm công đoàn

Thứ hai - 26/07/2021 18:02 646 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021), ngày 26/7, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lê Văn Minh - Đoàn viên CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh. Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh, CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh.
vv
Lễ bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn cho anh Lê Văn Minh - đoàn viên CĐCS Kho bạc Nhà nước tỉnh

Sau hơn 3 tháng thi công, “Mái ấm công đoàn” ấm áp nghĩa tình mà Công đoàn Viên chức, LĐLĐ tỉnh trao tặng cho anh Lê Văn Minh – đoàn viên CĐCS Cơ quan Kho bạc Nhà nước tỉnh đã được xây dựng hoàn thành. Căn nhà tổng trị giá 188 triệu đồng, trong đó, tổ chức Công đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng.

Anh Lê Văn Minh có 15 năm công tác trong ngành kho bạc tuyến huyện, bản thân lại mắc bệnh ung thư Lympho ác tính không Hogkin vào tháng 12/2014, mẹ bị tai biến nằm liệt giường, vợ không có việc làm ổn định, hai con nhỏ đang tuổi ăn học, mọi chi phí trang trải cuộc sống đều phụ thuộc vào đồng lương của anh Minh.

Sắp được sống trong căn nhà mơ ước bấy lâu, không giấu được niềm vui và sự xúc động, anh Minh chia sẻ “Sau bao nhiêu năm bây giờ tôi đã thực hiện được ước mơ xây dựng một căn nhà kiên cố, che mưa tránh nắng cho gia đình mình, tôi chân thành cảm ơn tổ chức Công đoàn đã giúp đỡ cho gia đình tôi”

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh chúc mừng anh Minh có căn nhà mới và mong muốn anh tiếp tục lạc quan, ổn định sức khỏe và an tâm công tác./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền