Gio Linh: Bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên

Thứ sáu - 04/12/2020 04:34 595 0
Chiều ngày 03/12/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gio Linh tổ chức Lễ bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Trần Văn Hùng - đoàn viên CĐCS cơ quan xã Gio Mai.
Gio Linh: Bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên
Anh Hùng là cán bộ bán chuyên trách xã Gio Mai, vợ không có việc làm ổn định, con còn nhỏ, anh phải nuôi thêm 03 mẹ con của người chị gái bị tàn tật, kinh tế gia đình hết sức khó khăn, nhà ở xuống cấp. Thấu hiểu hoàn cảnh gia đình anh, từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” do CNVCLĐ toàn tỉnh đóng góp, LĐLĐ tỉnh đã quyết định hỗ trợ 40 triệu đồng giúp anh xây dựng một ngôi nhà kiên cố che mưa nắng. Với sự hỗ trợ của tổ chức Công đoàn cùng sự giúp đỡ của gia đình, người thân và số tiền tích cóp của mình, sau 3 tháng khởi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành.
Tại buổi bàn giao nhà, Anh Hùng cảm ơn sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đã giúp đỡ để gia đình xây dựng được ngôi nhà mới và đây là động lực giúp anh cố gắng hơn nữa trong công tác.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ