Hỗ trợ 600 triệu đồng xây nhà đa chức năng Trường TH&THCS Trần Hữu Dực

Thứ năm - 11/03/2021 19:36 897 0
Vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà đa chức năng Trường TH & THCS Trần Hữu Dực, huyện Triệu Phong. Dự Lễ khởi công có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, UBND huyện Triệu Phong, xã Triệu Thuận và toàn thể CBNGNLĐ của nhà trường.
Công trình được xây dựng trên diện tích 630 m2, gồm các hạng mục: Sân khấu, mái che, tường xung quanh, tổng trị giá 600 triệu đồng, do Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội hỗ trợ.
cc
Đồng Chí Nguyễn Thị Thảo Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn
Đại học Quốc gia Hà Nội trao tặng 600 triệu đồng cho Sở GD&ĐT
ttt
Lễ khởi công nhà đa chức năng Trường TH & THCS Trần Hữu Dực
Phát biểu tại Lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội khẳng định: Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái với đồng nghiệp tại nơi bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội hỗ trợ xây dựng nhà đa chức năng cho Trường TH&THCS Trần Hữu Dực, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Khi hoàn thành, công trình sẽ giúp nhà trường tổ chức tốt công tác học tập và giảng dạy cũng như các hoạt động thể dục, thể thao, ngoại khóa.

Nhân dịp này, Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội cũng đã trao nhiều phần quà cho các em học sinh, góp phần động viên các em khắc phục khó khăn để học tập tốt./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Quang