Hội thi CBCCVC với cải cách hành chính và văn hóa công sở

Thứ ba - 06/10/2020 03:02 362 0
Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong phối hợp với Phòng Nội vụ tổ chức Hội thi "Cán bộ công chức, viên chức với cải cách hành chính và văn hóa công sở" năm 2020.
cc
Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Tham gia hội thi có 5 đội thi là công đoàn cơ sở các xã Triệu Trạch, Triệu An, Triệu Sơn, Triệu Lăng, Triệu Vân. Các đội trãi qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, hỏi đáp nhanh, kiến thức chung và phần thi năng khiếu. Kết quả hội thi, CĐCS xã Triệu Trạch đạt Giải Nhất, CĐCS xã Triệu Sơn đạt giải Nhì và 3 CĐCS xã Triệu An, Triệu Vân, Triệu Lăng đạt giải Ba.
ff
Phần thi: Chào hỏi

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về cải cách hành chính và văn hóa công sở, góp phần phát huy vai trò trách nhiệm của CBCCVC trong việc đẩy mạnh cải cách hành chính nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước; rèn luyện phong cách ứng xử chuẩn mực trong thực thi công vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người CBCCVC.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu