Hướng Hóa: Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Thứ ba - 13/04/2021 20:59 584 0
Ngày 13/4/2021, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Hướng Hóa, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 cho 135 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc. Đến dự và trực tiếp báo cáo viên tại hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hưng -Huyện ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Hướng Hóa: Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
 Hội nghị đã nghe báo cáo viên quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua học tập, quán triệt Nghị quyết giúp cho cán bộ chủ chốt công đoàn  trong huyện nắm vững, hiểu rõ các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tạo sự thống nhất cao trong nhận thức, tư tưởng của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ về các định hướng lớn, mục tiêu, nhiệm vụ nêu trong Nghị quyết, từ đó cụ thể hóa và triển khai thực hiện nhằm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Thị Thương - Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt công đoàn sau khi được học tập, quán triệt tiếp thu Nghị quyết cần tổ chức chức học tập, quán triệt, phổ biến đến cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tại CĐCS một cách thiết thực, hiệu quả.

Tác giả bài viết: Trung Sơn