LĐLĐ Gio Linh: Khởi công Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Thứ hai - 17/05/2021 03:56 803 0
Hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021, ngày 16/5/2021, LĐLĐ huyện Gio Linh tổ chức Lễ khởi công “Mái ấm công đoàn” cho chị Hoàng Thị Thúy Vân - đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Hải Thái. Tham dự có đồng chí Cổ Thế Chung – UVBCH LĐLĐ tỉnh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh.

nnn
Đ/c Cổ Thế Chung – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao tặng biểu trưng Nhà MACĐ cho chị Vân

Gia đình chị Vân hết sức khó khăn, chồng bị bệnh hiểm nghèo và 02 con đang đi học, nhà đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng bản thân chị không có khả năng để xây nhà mới. Tại chương trình, đồng chí Cổ Thế Chung – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao tặng 40 triệu đồng kinh phí hỗ trợ từ nguồn Quỹ Mái ấm công đoàn năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cổ Thế Chung - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã động viên, chia sẻ với những khó khăn của gia đình chị Vân, mong rằng lãnh đạo nhà trường và gia đình sẽ tạo mọi điều kiện về thời gian, hỗ trợ thêm về vật chất và kinh phí để giúp chị hoàn thiện ngôi nhà kiên cố, ổn định cuộc sống, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, BCH CĐCS Trường Mầm non Hải Thái trao tặng chị Vân 10 triệu đồng, góp phần giúp chị thêm kinh phí xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Trong khuôn khổ hoạt động Tháng Công nhân & Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021, LĐLĐ huyện còn trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà cho 3 đoàn viên bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn và động viên, hỗ trợ gia đình đoàn viên CĐCS Cơ quan xã Gio Quang bị tốc mái do cơn lốc xoáy ngày 12/4/2021./.

vv
Đ/c Lê Hùng Vương - PCT LĐLĐ huyện trao quà cho công nhân bị tai nạn lao động