LĐLĐ huyện Cam Lộ: Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm - 12/11/2020 20:57 575 0
Ngày 12/11/2020, LĐLĐ huyện Cam Lộ phối hợp đã tổ chức Hội nghị quán triệt các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI cho hơn 250 cán bộ, công chức, viên chức, lao động, các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
LĐLĐ huyện Cam Lộ:  Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025
Hội nghị đã được quán triệt những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, trọng tâm là những nội dung mang tính chỉ đạo và định hướng cho giai đoạn 2020 – 2025 như: Công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh  quốc phòng, phấn đấu xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025.
Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.
Đồng chí Dương Thị Xuân – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ tùy theo chức trách nhiệm vụ được giao cần nghiên cứu, cụ thể hóa, triển khai thực hiện nghị quyết có hiệu quả.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan