LĐLĐ huyện Gio Linh: Bàn giao Mái ấm công đoàn

Thứ tư - 22/07/2020 09:55 590 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, sáng ngày 22/7/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gio Linh tổ chức bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Ngô Thị Tuyền - đoàn viên CĐCS Trường TH&THCS Gio Mỹ.
LĐLĐ huyện Gio Linh: Bàn giao Mái ấm công đoàn
Hoàn cảnh của đoàn viên Ngô Thị Tuyền rất khó khăn, chồng bị bệnh hiểm nghèo mất sớm, một mình nuôi 03 con nhỏ và mẹ già. Thấu hiểu hoàn cảnh hết sức khó khăn của chị, tổ chức Công đoàn tỉnh đã hỗ trợ chị 1 Mái ấm công đoàn trị giá 40 triệu đồng.

Tại buổi bàn giao nhà, chị Tuyền rất xúc động, chị bày tỏ: "Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, từ nguồn hỗ trợ của công đoàn, cùng với số tiền dành dụm bấy lâu, tôi đã huy động thêm được sự  giúp đỡ của người thân để xây dựng một ngôi nhà kiên cố che mưa nắng, đây là niềm vui và cũng là động lực lớn để tôi cố gắng vượt qua khó khăn, yên tâm công tác tốt".

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ