LĐLĐ huyện Hướng Hoá: Tập huấn Điều lệ Công đoàn khóa XII và công tác kiểm tra công đoàn

Thứ sáu - 19/06/2020 03:04 676 0
Chiều ngày 18/6/2020, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hướng Hoá tổ chức Hội nghị tập huấn Điều lệ Công đoàn khóa XII và công tác kiểm tra công đoàn cho 120 đồng chí là UVBCH, UVUBKT LĐLĐ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT các CĐCS trực thuộc. Đến dự và trực tiếp báo cáo viên tại Hội nghị có đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Hoài Lê.
n

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới của Điều lệ Công đoàn VN và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XII). Trong đó, phân tích sâu về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát công đoàn và UBKT công đoàn các cấp. Qua lớp tập huấn, đã góp phần giúp đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp nắm chắc kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác công đoàn để triển khai thực hiện trong thực tiễn.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thương