LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Lộc Phú

Thứ năm - 28/04/2022 02:53 411 0
Sáng ngày 28/4/2022, Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH Lộc Phú. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo Công ty và cùng toàn thể công nhân lao động trong Công ty.
nnn
Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH Lộc Phú

Công ty TNHH Lộc Phú được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009, hoạt động ở lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, thủy lợi, giao thông. Tại buổi Lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa đã công bố Quyết định kết nạp 06 công nhân lao động vào tổ chức Công đoàn Việt Nam và Quyết định về việc thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Lộc Phú.

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, đồng chí Trần Thị Thương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng Hóa cảm ơn lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện hỗ trợ thành lập CĐCS. Đồng thời, chỉ đạo CĐCS trong thời gian tới xây dựng quy chế hoạt động, phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hoà, ổn định trong doanh nghiệp, xây dựng CĐCS và công ty ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Trung Sơn