LĐLĐ huyện Triệu Phong: Thăm động viên cán bộ, giáo viên các trường khắc phục hậu quả sau lũ.

Thứ năm - 22/10/2020 04:29 778 0

bb
h

Nhằm chia sẽ khó khăn với cán bộ, giáo viên khắc phục hậu quả sau lũ, từ ngày 20 đến ngày 22/10/2020 LĐLĐ huyện đã đến thăm 12 trường học tại các xã bị ngập nặng trên địa bàn huyện và trao 12 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) động viên cán bộ, giáo viên ở các trường học.
        Với phương châm “nước rút đến đâu làm vệ sinh đến đó”, cùng với sự giúp đỡ của phụ huynh học sinh và các lực lượng trên địa bàn, đến nay các trường học cơ bản đã hoàn thành vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả sau lũ, đảm bảo an toàn trong sinh hoạt, học tập của học sinh và giáo viên.

Trước đó, Liên đoàn Lao động huyện đã hỗ trợ 10 triệu đồng và 250 thùng nước lọc Lavie cho bà con gặp khó khăn do lũ lụt gây ra.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan