LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Tập huấn phần mềm quản lý và đối thẻ đoàn viên công đoàn

Thứ sáu - 13/09/2019 02:45 790 0
Trong 2 ngày 11-12/9/2019, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tổ chức tập huấn phần mềm quản lý và đổi thẻ đoàn viên công đoàn cho hơn 120 cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc. Dự triển khai các nội dung tập huấn có các đồng chí trong Tổ giúp việc phần mềm quản lý và đổi thẻ đoàn viên công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh.
LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Tập huấn phần mềm quản lý và đối thẻ đoàn viên công đoàn
Thông qua lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn cách truy cập và đăng nhập thành công phần mềm, thực hiện thao tác thêm mới đoàn viên, sử dụng công cụ quản lý đoàn phí, chuyển sinh hoạt đoàn viên và thực hiện một số tính năng khác…từ đó góp phần phục vụ tốt việc quản lý và đổi thẻ đoàn viên công đoàn trong thời gian sắp tới.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ huyện Vĩnh Linh