LĐLĐ thị xã: Khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn”

Thứ tư - 19/05/2021 02:13 556 0
Hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam và chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sáng nay, ngày 19/5/2021, Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho chị Nguyễn Thị Nga - đoàn viên CĐCS Công ty TNHH MTV Thương mại Giang Loan. Đến dự Lễ khởi công, có đồng chí Lê Thanh Tâm - UVBTV-Trưởng Ban Tuyên giáo- Dân vận Thị ủy, lãnh đạo UBMTTQVN thị xã, đồng chí Lê Khắc Hòa - Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH LĐLĐ thị xã, Giám đốc, BCH CĐCS Công ty TNHH MTV Thương mại Giang Loan.
tt
Lãnh đạo LĐLĐ thị xã trao tặng biểu trưng nhà ở Mái ấm công đoàn cho chị Nguyễn Thị Nga
Chị Nguyễn Thị Nga đã công tác tại Công ty TNHH MTV TM Giang Loan hơn 10 năm nay. Hoàn cảnh gia đình rất  chị khó khăn, chồng không có việc làm ổn định, thường xuyên đau ốm. Mọi chi tiêu cuộc sống gia đình chủ yếu dựa vào đồng lương ít ỏi của chị, do vậy gia đình chị chưa có điều kiện để xây nhà ở cho riêng mình.

Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình chị, BTV LĐLĐ thị xã đã đề nghị LĐLĐ tỉnh thẩm định, hỗ trợ chị Nga xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn”. Tại lễ khởi công, lãnh đạo LĐLĐ thị xã đã trao biểu trưng tặng “Mái ấm công đoàn” trị giá 40 triệu đồng cho chị. Nhân dịp này, Công ty TNHH MTV Thương mại Giang Loan trao tặng chị Nga số tiền 10 triệu đồng nhằm góp thêm kinh phí để xây dựng nhà ở.

kk
 Công ty TNHH MTV Thương mại Giang Loan hỗ trợ chị Nga số tiền 10 triệu đồng
nhằm góp thêm kinh phí để xây dựng nhà ở
Phát biểu tại Lễ khởi công, đồng chí Lê khắc Hòa - Chủ tịch LĐLĐ thị xã đã động viên, chia sẻ với những khó khăn của gia đình chị Nga, mong rằng lãnh đạo Công ty, BCH CĐCS và gia đình tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để giúp chị sớm hoàn thiện ngôi nhà, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác./.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy