LĐLĐ thị xã Quảng Trị: Tuyên truyền pháp luật cho công nhân

Thứ năm - 23/07/2020 05:51 582 0
Chiều ngày 21/7/2020, Liên đoàn Lao động thị xã Quảng Trị tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật lao động và ma túy cho 100 công nhân lao động các CĐCS doanh nghiệp trực thuộc năm 2020.
vv
Đ/c Lê Khắc Hoà - UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thị xã tuyên truyền pháp luật lao động cho công nhân
Tuyên truyền phòng chống ma tuý, tệ nạn xã hội cho công nhân

Tại hội nghị CNLĐ được nghe báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản, những điểm mới của Bộ Luật Lao động năm 2019, đồng thời được tuyên truyền về tác hại của ma túy, công tác phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội trong giai đoạn hiện nay. Thông qua hội nghị giúp cho CNLĐ hiểu rõ hơn về chế độ chính sách liên quan đến quyền và trách nhiệm của người lao động, cách phòng chống ma túy, các tệ nạn xã hội, từ đó biết tự bảo vệ bản thân và góp phần giúp doanh nghiệp phát triển.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thuỷ