LĐLĐ thị xã tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2020

Thứ năm - 23/07/2020 02:51 789 0
Ngày 22/7/2020, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Trung tâm chính trị thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho 100 cán bộ công đoàn cơ sở khối HCSN, phường xã và trường học trực thuộc. Đến dự và trực tiếp báo cáo viên có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Khắc Hòa, UVTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thị xã.
nn
Đ/c  Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó chủ tịch LĐLĐ  tỉnh thông tin về những điểm mới của
Điều lệ Công đoàn VN khoá XII
bb
Đ/c Lê Khắc Hoà - UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thị xã thông tin về những điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XII), Bộ luật Lao động năm 2019. Qua đó, góp phần giúp đội ngũ cán bộ công đoàn nắm chắc kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác công đoàn cũng như nâng cao hiểu biết về chính sách, pháp luật lao động để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của CĐCS.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thuỷ