Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà: Tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ năm 2019.

Chủ nhật - 19/05/2019 20:39 1.333 0
Ngày 18/5/2019, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin thể dục thể thao thành phố tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ. Dự khai mạc Giải có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - TUV, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND; Bí thư đảng ủy các phường; Giám đốc các doanh nghiệp và các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch các CĐCS, cùng hơn 100 vận động viên đến từ 17 CĐCS trực thuộc khối HCSN và khối doanh nghiệp.
Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà: Tổ chức Giải cầu lông CNVCLĐ năm 2019.
Giải cầu lông CNVCLĐ diễn ra trong 02 ngày 18 - 19/5/2019 với 05 nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nam nữ trên 40 tuổi; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ dưới 40 tuổi. Ngoài ra, Giải còn có nội dung giao hữu đôi nam và đôi nam nữ đối với các đồng chí lãnh đạo thành phố. Kết thúc Giải, Ban tổ chức sẽ trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên giải nhất, nhì, ba và toàn đoàn cho các đội đạt giải.
Đây là giải thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, 10 năm thành lập thành phố Đông Hà, Tháng Công nhân năm 2019 và 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và là giải thường niên của Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà.

Tác giả bài viết: Hoài Như (LĐLĐ thành phố Đông Hà)