Tháng Công nhân, nhiều lao động hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị có nhà mới

Thứ ba - 10/05/2022 09:08 446 0
LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Hướng Hóa đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho nhiều đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
thang cong nhan 2
LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao tặng 3 nhà Mái ấm Công đoàn tại lễ phát động.
Ngày 10.5, LĐLĐ huyện Hướng Hóa phối hợp với UBND huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2022.

Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 6 nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá từ 80-100 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng 3 nhà ở Mái ấm Công đoàn, trị giá mỗi ngôi nhà 40 triệu đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
thang cong nhan 1
Lãnh đạo UBND huyện Hướng Hóa và LĐLĐ huyện Hướng Hóa trao quà cho người lao động.

Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện Hướng Hóa tặng 15 suất quà (500 nghìn đồng/suất), Công ty TNHH cao su Camel tặng 4 suất quà (500 nghìn đồng/suất), Công ty TNHH Chaichareon Việt Thái tặng 5 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động.

Cũng tại buổi lễ, đã ký kết thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi cho người lao động ở Công ty Cổ phần điện gió Hướng Linh 7 và Công ty Cổ phần điện gió Hướng Linh 8.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ