Vĩnh Linh: Khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thứ tư - 12/05/2021 22:29 641 0
Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2021, ngày 12/5, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Khánh Ly - CĐCS Phòng Tư pháp. Đến dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và CĐCS Phòng Tư pháp.
đ
Đ/c Nguyễn Bá Lưu- Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh trao biểu trưng Mái ấm công đoàn cho chị Ly
xxx

Bản thân chị Nguyễn Thị Khánh Ly là người khuyết tật, là mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ, đang ở tạm với ba mẹ đẻ. Khoản tiền lương 5 triệu đồng/tháng của chị chỉ tạm đủ trang trải cuộc sống chứ việc tích lũy để xây dựng nhà riêng là rất khó khăn.

Phát biểu tại Lễ khởi công, chị Ly bày tỏ xúc động khi được tổ chức Công đoàn quan tâm hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”, với niềm động viên lớn lao này, chị hứa thời gian tới sẽ phấn đấu công tác tốt, làm tròn nhiệm vụ, trách nhiệm của người đoàn viên công đoàn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - Vĩnh Linh