Vĩnh Linh: Khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thứ sáu - 06/05/2022 02:54 558 0
Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân và Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022, sáng ngày 6/5, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Hoài thuộc CĐCS Trường Tiểu học-Trung học cơ sở Vĩnh Chấp. Đến dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.
vinh linh
Lễ khởi công xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn"

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài là giáo viên, công tác tại Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Vĩnh Chấp. Hoàn cảnh gia đình đồng chí Hoài rất khó khăn, chồng đã mất, một mình đồng chí hiện đang nuôi 02 con gái. Mọi chi phí sinh hoạt của gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào thu nhập từ tiền lương hàng tháng, ba mẹ con đồng chí, hiện đang ở nhờ nhà của mẹ và anh trai. Tuy đồng chí Hoài đã có đất, nhưng hoàn cảnh quá khó khăn chưa đủ điểu kiện để xây dựng nhà ở.

Phát biểu tại Lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Thị Hoài bày tỏ xúc động khi được tổ chức Công đoàn quan tâm hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn”; đồng thời xin hứa trong thời gian tới sẽ khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo hoàn thành đúng thời gian quy định.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh