VĨNH LINH: THÀNH LẬP CĐCS CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG QUÝ LÂM

Thứ ba - 20/04/2021 08:15 982 0
Hưởng ứng Tháng công nhân, ngày 20/4/2021, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Xây dựng Quý Lâm. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thi- HUV, Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện, đồng chí Nguyễn Bá Lưu- Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện, Giám đốc và toàn thể công nhân lao động của Công ty.

dc nguyen ba luuhuv chu tich ldld huyen trao quyet dinh ket nap doan vien cho cnld
Đ/c Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định kết nạp đoàn viên cho CNLĐ
dd
Đ/c Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định thành lập CĐCS cho Chủ tịch CĐCS  lâm thời

Công ty TNHH MTV Xây dựng Quý Lâm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, giao thông thủy lợi. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã trao Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho 7 công nhân lao động và trao Quyết định thành lập công đoàn cơ sở cho Chủ tịch Công đoàn lâm thời của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chúc mừng 7 công nhân lao động đã gia nhập tổ chức Công đoàn. Trong thời gian tới, đề nghị Chủ tịch Công đoàn lâm thời xây dựng, quy chế, kế hoạch hoạt động để làm tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, phát động phong trào thi đua động viên người lao động tích cực lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn đến Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng Quý Lâm đã tạo điều kiện để thành lập tổ chức công đoàn cơ sở . Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Giám đốc Công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện cho công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền