Cứu trợ nhân dân xã Vĩnh Thái bị thiệt hại trong cơn bão số 10

Chủ nhật - 06/10/2013 20:58 1.729 0
Tiếp tục hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra, ngày 5-10, Báo Người Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đến thăm và trao hỗ trợ cho 22 hộ bị thiệt hại nặng tại xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, với tổng số tiền 22.000.000 đồng.
Ông Nguyến Đăng Bảo, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao tiền hỗ trợ của Báo NLĐ cho người dân
Cơn bão số 10 vừa qua, xã Vĩnh Thái có 245/620 nhà bị tốc mái từ 80 – 100%; hơn 100 ha diện tích cây lâm nghiệp (bạch đàn và cao su) bị gãy 100%; 16 phòng học của các trường bị hư hại nặng... Ông Vũ Văn Phong, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thái, cho biết đợt bão này toàn xã thiệt hại khoảng 16 tỷ đồng. Điều đáng lo là do hệ thống điện hạ thế bị hư hại nặng, khoảng hơn 1 tháng mới có thể phục hồi, nên không có nước sạch, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người dân.
                                           Trần Hân - Báo NLĐ