Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh: Hoàn thành Đại hội cấp chi bộ trực thuộc

Thứ sáu - 13/03/2015 05:32 1.782 0
Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-ĐUCQ ngày 18/11/2014 của Đảng ủy cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh về triển khai Đại hội chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020. Từ ngày 9/3 đến ngày 13/3/2015, Đảng ủy cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo hoàn thành Đại hội 6 chi bộ trực thuộc (gồm: Chi bộ Công ty Cổ phần KSDL Công đoàn Quảng Trị; Chi bộ Văn phòng; Chi bộ Chính sách-Pháp luật, UBKT; Chi bộ Tuyên giáo-Nữ công; Chi bộ Tài chính, Tổ chức; Chi bộ Công đoàn Viên chức).
.

Với tinh thần chỉ đạo nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình theo hướng dẫn về công tác nhân sự, nội dung của Đại hội của Ban chấp hành Đảng bộ, đại hội các chi bộ đã kiểm điểm sâu sắc vai trò lãnh đạo của chi bộ, ý thức trách nhiệm và tính gương mẫu của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, kết quả lãnh đạo việc thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; kiểm điểm sự lãnh đạo của các chi ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ. Thông qua đánh giá, kiểm điểm vai trò lãnh đạo của các chi bộ trong nhiệm kỳ qua, các chi bộ đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ tới (2015-2020) với tinh thần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của các chi bộ, ý thức trách nhiệm công tác của từng đảng viên để lãnh đạo các ban chuyên đề, các bộ phận để tham mưu cho Ban chấp hành, ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh triển khai tốt chương trình công tác nửa nhiệm kỳ còn lại của Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh Quảng Trị.
Thành công của Đại hội cấp chi bộ trực thuộc góp phần quan trọng để tiến hành triển khai Đại hội Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh nhiệm kỳ (2015-2020) vào Quý II/2015.

Tác giả bài viết: Bảo Lâm