Khởi công nhà ở Mái ấm Công đoàn tại Cam Lộ và thị xã Quảng Trị

Thứ ba - 10/06/2014 23:25 1.555 0
Đ/c Trần Văn Tuyến, UVTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh trao bảng hỗ trợ MACĐ tại TX Quảng Trị
         Trong 2 ngày (08-09/6/2014), Liên đoàn Lao động thị xã Quảng Trị  và Liên đoàn Lao động huyện Cam Lộ đã  khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đồng chí Hồ Thị Kiệm - đoàn viên CĐCS trường mầm non Hương Sen thị xã Quảng Trị và đ/c Nguyễn Thành, đoàn viên Công đoàn xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ với trị giá 30 triệu đồng/ nhà.
         Đây là việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa nhằm chia sẽ những khó khăn đối với CNVCLĐ. Đồng thời đây củng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tác giả bài viết: Văn phòng