LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà gia đình công nhân bị tai nạn lao động

Thứ tư - 19/03/2014 04:35 1.615 0
Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ năm 2014, bên cạnh những hoạt động phối hợp với Sở Lao động Thương binh và xã hội và các ngành liên quan về kiểm tra công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ tại các doanh nghiệp trong tỉnh, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức đoàn thăm hỏi gia đình công nhân bị tai nạn lao động.
Đ/c Trần Văn Bến - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm hỏi, trao quà cho gia đình anh Nguyễn Xuân Đức - công nhân Công ty Cổ phần gõ MDF
Chiều  ngày 18/3/2014, đồng chí Trần Văn Bến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Chính sách pháp luật đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Xuân Đức là công nhân lao động tại Công ty Cổ phần gỗ MDF, anh Võ Trung Kiên, công nhân Công ty CP Khoáng sản Quảng Trị. Đây là  là 2 công nhân lao động bị chết do tai nạn lao động . Chiều cùng ngày đoàn đã đến thăm gia đình công  nhân Võ Hậu Quốc, cán bộ Đài Truyền thanh Đông Hà bị tai nạn, lao động với mức thương tật 81%. LĐLĐ tỉnh đã trao 3 suất quà, trị giá mỗi suất 01 triệu đồng cho gia đình 3 công nhân trên.
Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ những mất mát, khó khăn đối với gia đình các công nhân lao động bị tai nạn lao động của tổ chức công đoàn.
Thanh Hương