Liên đoàn Lao động thị xã Quảng Trị tổ chức Hội thi cán bộ CĐCS giỏi

Thứ tư - 28/05/2014 20:35 1.771 0
Hôm qua, Liên đoàn Lao động thị xã Quảng Trị đã tổ chức hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2014.
Liên đoàn Lao động thị xã Quảng Trị tổ chức Hội thi cán bộ CĐCS giỏi
            Tham gia hội thi có 16 thí sinh chính thức và hơn 50 diễn viên đến từ 4 đội đại diện cho các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã cùng đông đảo CNVCLĐ của các đơn vị đến cổ vũ hội thi.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội Công đoàn  Giáo dục thị xã; giải nhì cho đội của CĐCS UBND- Khối Nội chính thị xã; 2 giải 3 thuộc về CĐCS thuộc khối Dân Đảng- doanh nghiệp - sự nghiệp; CĐCS phường, xã.
          Tại hội thi, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã đã đọc thư kêu gọi của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gửi cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân lao động cả nước đoàn kết, không để kẻ xấu lợi dụng gây tổn hại đến sản xuất và đời sống; làm xấu hình ảnh của đất nước, trước việc Trung Quốc vi phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam; đồng thời phát động toàn thể đoàn viên, CNVCLĐ tại hội thi tham gia nhắn tin ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”./.

Tác giả bài viết: Hồng Thanh