Liên đoàn Lao động tỉnh: Khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam

Thứ tư - 16/03/2016 04:46 917 0
Được sự tài trợ của Công đoàn Liên doanh Việt- Nga Vietsopetro; sáng nay, ngày 16 tháng 3 năm 2016. Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiến hành khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Khiển, là nạn nhân chất độc da cam Điôxin tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Quỳnh Châu, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam điôxin huyện Vĩnh Linh; đại diện đảng uỷ, chính quyền địa phương và gia đình bà Nguyễn Thị Khiển.
Liên đoàn Lao động tỉnh:  Khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam
Bà Nguyễn Thị Khiển, năm nay 67 tuổi, là thanh niên xung phong trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bị nhiễm chất độc da cam gây vô sinh và ảnh hưởng thần kinh ngoại biên, được nhà nước cho hưởng chính sách người có công. Hoàn cảnh hiện nay rất khó khăn, tuổi đã cao, không có chồng, con và chưa có nhà ở, đang ở nhờ với cháu. Tại buổi lễ khởi công bà Khiển xúc động cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của tổ chức công đoàn Quảng Trị và công đoàn Liên doanh Việt-Nga Vietsopetro đã hỗ trợ 60.000.000 đồng để bà làm nhà ở, nương thân lúc tuổi già.
Được biết đây là ngôi nhà tình nghĩa thứ hai xây tặng cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Vĩnh Linh do Công đoàn Liên doanh Việt-Nga Vietsopetro hỗ trợ ./.

Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh - Ban CSPL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây